Tính Năng Kỹ Thuật Điện Thoại Samsung A6: Từ A Tới Z

“Của bền tại người”, ông bà ta dạy cấm có sai! Nhưng để chọn được chiếc điện thoại “bền” lại hợp túi tiền thì phải tìm hiểu kỹ càng. Smartphone Samsung A6 đang làm mưa làm gió trên thị trường, khiến bao người dùng phải “lòng say đắm”. Vậy điều gì tạo nên sức hút của chiếc điện thoại này? Hãy cùng “bóc tem” chi tiết tính năng kỹ thuật điện thoại Samsung A6 trong bài viết dưới đây!

Samsung A6: “Vũ khí bí mật” chinh phục mọi ánh nhìn

Thiết kế sang trọng, tinh tế

Thiết kế Samsung A6Thiết kế Samsung A6

Samsung A6 khoác lên mình “bộ áo” kim loại nguyên khối, toát lên vẻ sang trọng, hiện đại. Các góc cạnh được bo tròn mềm mại, tạo cảm giác thoải mái khi cầm nắm. Màn hình tr infinity display 5.6 inch, tỷ lệ 18.5:9 mang đến trải nghiệm xem phim, chơi game cực đỉnh.

Ông Nguyễn Văn A, chuyên gia công nghệ tại Viện nghiên cứu Công nghệ FPT, nhận xét: “Samsung A6 là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế tinh tế và công nghệ tiên tiến, phù hợp với người dùng trẻ năng động.”

Hiệu năng mạnh mẽ, xử lý mọi tác vụ

Hiệu năng Samsung A6Hiệu năng Samsung A6

Sở hữu con chip Exynos 7870 Octa-core, RAM 3GB/4GB, bộ nhớ trong 32GB/64GB, Samsung A6 “cân” mọi tác vụ từ cơ bản đến nâng cao. Bạn có thể thoải mái lướt web, xem phim, chơi game mà không lo giật lag. Dung lượng pin 3000 mAh cho phép bạn sử dụng thoải mái trong cả ngày dài.

“Như cá gặp nước”, đó là cảm nhận của chị Lê Thị B, giáo viên trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, TP. HCM, khi sử dụng Samsung A6. “Từ ngày dùng A6, tôi xử lý công việc online, dạy học trực tuyến mượt mà hơn hẳn.”

Camera “chất lừ”, bắt trọn mọi khoảnh khắc

Selfie “ảo diệu”, lung lộng mọi khung hình

Camera Samsung A6Camera Samsung A6

Camera trước 16MP, khẩu độ f/1.9, tích hợp chế độ selfie HDR, Samsung A6 giúp bạn sở hữu những bức ảnh selfie “xóa phông” chuyên nghiệp, lung linh như được chụp từ studio. Tính năng làm đẹp tự nhiên, giúp bạn tự tin tỏa sáng trong mọi khung hình.

Camera sau sắc nét, lưu giữ mọi khoảnh khắc

Camera sau 16MP, khẩu độ f/1.7, hỗ trợ HDR, Samsung A6 cho phép bạn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ với chất lượng hình ảnh sắc nét, màu sắc sống động.

Bạn Nguyễn Minh C, sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân, chia sẻ: “Từ ngày dùng Samsung A6, mình tự tin “sống ảo” hơn hẳn. Camera đẹp, nhiều tính năng hay ho, giúp mình lưu giữ thanh xuân một cách trọn vẹn nhất.”

Samsung A6: Lựa chọn thông minh, giá cả phải chăng

Với mức giá vô cùng “hạt dẻ”, Samsung A6 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một chiếc điện thoại có thiết kế đẹp, hiệu năng ổn định và camera chất lượng.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy và gọi ngay đến số hotline 0372666666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 55 Tô tiến thành, Hà Nội để “rinh” ngay Samsung A6 về nhà! Đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7 của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.