Đăng Ký Kỹ Năng Mềm Trường Đại Học Trà Vinh: Chìa Khóa Mở Cánh Cửa Thành Công

“Giỏi nghề thôi chưa đủ, phải có “chất” riêng mới bứt phá!”. Câu nói ấy như in sâu vào tâm trí tôi sau 10 năm lăn lộn với nghề đào tạo kỹ năng mềm và kỹ năng sinh tồn. Hành trình ấy, tôi đã gặp biết bao bạn trẻ, đầy nhiệt huyết nhưng lại loay hoay tìm chỗ đứng vì thiếu kỹ năng mềm. Vậy nên, việc bạn tìm kiếm “đăng ký kỹ năng mềm trường Đại học Trà Vinh” như một tín hiệu đáng mừng, cho thấy bạn đã sẵn sàng trang bị hành trang vững chắc cho tương lai.

Kỹ năng mềm – “Bí kíp” chinh phục nhà tuyển dụng

Bạn có biết, trong mắt các nhà tuyển dụng hiện nay, điểm số, bằng cấp chỉ là “giấy thông hành”, điều họ thực sự quan tâm là kỹ năng mềm của ứng viên. Hãy thử tưởng tượng, một ứng viên có thể tự tin thuyết trình, làm việc nhóm hiệu quả, giao tiếp trôi chảy, giải quyết vấn đề linh hoạt… liệu có nhà tuyển dụng nào muốn bỏ lỡ?

“Mài sắc” kỹ năng mềm ở đâu?

Đại học Trà Vinh, với tầm nhìn chiến lược, đã và đang chú trọng đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên. Vậy, làm thế nào để “săn” được những khóa học kỹ năng mềm “chất như nước cất” tại trường?

• Theo dõi lịch khai giảng: Mỗi học kỳ, trường đều công bố lịch khai giảng các khóa học trên website, fanpage, bảng tin… Hãy là người chủ động cập nhật thông tin thường xuyên.
  • Tham gia các buổi hội thảo: Trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo giới thiệu về kỹ năng mềm, đây là cơ hội để bạn tìm hiểu và “đặt gạch” cho những khóa học tâm đắc.
  • Liên hệ phòng Công tác sinh viên: Đừng ngại ngần liên hệ trực tiếp với phòng Công tác sinh viên để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký khóa học phù hợp.

Lợi ích “vàng” khi tham gia khóa học kỹ năng mềm

“Học, học nữa, học mãi”, lời dạy của Lenin thật đúng trong thời đại ngày nay, nhất là khi nói về kỹ năng mềm. Vậy, những khóa học kỹ năng mềm tại Đại học Trà Vinh mang đến cho bạn lợi ích gì?

• Nâng tầm kỹ năng: Được trang bị kiến thức, kỹ năng mềm thiết yếu như giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề…
  • Nâng cao khả năng cạnh tranh: Sở hữu “vũ khí” kỹ năng mềm sắc bén giúp bạn tự tin “đọ sức” trong thị trường lao động đầy cạnh tranh.
  • Mở rộng mạng lưới quan hệ: Cơ hội gặp gỡ, kết nối với bạn bè, giảng viên, chuyên gia… mở ra cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.
  • Hoàn thiện bản thân: Rèn luyện kỹ năng mềm không chỉ giúp bạn thành công trong sự nghiệp mà còn góp phần hoàn thiện bản thân, sống hạnh phúc và ý nghĩa hơn.

Chinh phục thành công với kỹ năng mềm

Theo Tiến sĩ Nguyễn Văn A (giả định), chuyên gia hàng đầu về đào tạo kỹ năng mềm, trong cuốn sách “Bí mật thành công của người trẻ” (giả định) có viết: “Kỹ năng mềm giống như “làn gió mới”, thổi bùng ngọn lửa tiềm năng trong mỗi con người, giúp họ tỏa sáng và gặt hái thành công.”

Đừng để kỹ năng mềm là “rào cản”

Bạn biết đấy, trong quan niệm của người Việt, “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Việc trau dồi kỹ năng mềm cũng vậy, đừng để sự do dự, chần chừ trở thành “rào cản” ngăn bạn đến với thành công. Hãy hành động ngay hôm nay, đăng ký tham gia khóa học kỹ năng mềm tại trường Đại học Trà Vinh để nắm bắt cơ hội tỏa sáng!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

• Địa chỉ: 55 Tô tiến thành, Hà Nội

Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7!