Combo kỹ năng Free Fire OB17: Bí kíp leo rank “thần sầu” cho game thủ

“Giặc đến nhà, đàn bà cũng đánh”, đã là game thủ thứ thiệt thì không thể bỏ qua những combo kỹ năng Free Fire “bá đạo” giúp bạn leo rank “vù vù” trong nháy mắt. Đặc biệt là khi phiên bản OB17 ra mắt với hàng loạt thay đổi, việc nắm vững những combo kỹ năng mới là chìa khóa để bạn trở thành “ông trùm” trên chiến trường khốc liệt.

Combo “Thần tốc” – Alok + Kelly + Hayato + Moco

Bạn là người chơi ưa thích lối chơi tấn công chớp nhoáng, áp đảo kẻ địch ngay từ những giây phút đầu tiên? Vậy thì combo “Thần tốc” chính là “chân ái” dành cho bạn.

Alok – DJ “Hồi máu”

Nhắc đến Combo Kỹ Năng Free Fire Ob17, không thể không nhắc đến Alok, “ông hoàng” của mọi meta với khả năng hồi máu và tăng tốc độ di chuyển “thần thánh”. Hãy tưởng tượng bạn lao vào giữa vòng vây kẻ địch, vừa “bắn nát” đội hình đối phương, vừa ung dung “hồi máu” như một “chiến thần” bất tử.

Kelly – “Nữ hoàng” tốc độ

“Nhanh như chớp” là cụm từ miêu tả chính xác nhất về Kelly. Kỹ năng của cô nàng giúp tăng tốc độ chạy, giúp bạn nhanh chóng tiếp cận mục tiêu hoặc thoát khỏi những pha “bắt nạt” tập thể đầy nguy hiểm. Theo lời chia sẻ của game thủ lão làng Nguyễn Văn A, “Kelly là lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích lối chơi tấn công tốc độ trong Free Fire”.

Hayato – “Kiếm sĩ” bất khuất

Hayato là minh chứng cho câu nói “t offense is the best defense”. Khi máu giảm, sát thương của Hayato sẽ càng tăng, biến anh chàng thành một “kiếm sĩ” thực thụ với khả năng “xuyên giáp” đáng gờm.

Moco – “Hacker” bí ẩn

Trong Free Fire, thông tin là sức mạnh. Và Moco chính là “mắt thần” giúp bạn nắm trọn tình hình đối phương. Kỹ năng của Moco giúp bạn đánh dấu vị trí kẻ địch trúng đạn, tạo lợi thế cực lớn cho cả team trong việc truy đuổi và kết liễu mục tiêu.

Combo “Phòng thủ kiên cố” – Chrono + K + Miguel + Kla

Nếu bạn là người chơi ưa thích sự an toàn và chắc chắn, combo “Phòng thủ kiên cố” sẽ là “lá chắn thép” giúp bạn “sống sót” đến giây phút cuối cùng.

Chrono – “Lá chắn” thời gian

Kỹ năng tạo lá chắn chặn đạn của Chrono là “cơn ác mộng” đối với bất kỳ kẻ địch nào muốn tấn công bạn. Theo chuyên gia game Nguyễn Thị B, tác giả cuốn “Cẩm nang Free Fire”, “Chrono là lựa chọn tối ưu cho những ai muốn xây dựng lối chơi phòng thủ phản công”.

K – “Giáo sư” tâm linh

K là một nhân vật đặc biệt với khả năng tự hồi phục HP và EP (năng lượng). Kỹ năng của K giúp bạn “sống dai” hơn trong những pha giao tranh dài hơi, đồng thời hỗ trợ đồng đội “hồi máu” một cách hiệu quả.

Miguel – “Chiến binh” dũng mãnh

Mỗi khi hạ gục kẻ địch, Miguel sẽ nhận được một lượng EP nhất định. Điều này giúp bạn duy trì khả năng chiến đấu liên tục mà không cần lo lắng về việc cạn kiệt năng lượng.

Kla – “Vua” cận chiến

Trong những pha giao tranh tầm gần, Kla là “vua” không ngai. Kỹ năng của Kla giúp tăng sát thương bằng nắm đấm, biến anh chàng thành “nỗi khiếp sợ” của mọi kẻ địch dám bén mảng lại gần.

Lời kết

Trên đây là những combo kỹ năng Free Fire OB17 “cực chất” giúp bạn leo rank hiệu quả. Hãy lựa chọn cho mình một combo phù hợp với lối chơi và phong cách của bản thân để trở thành “bậc thầy chiến thuật” trên chiến trường Free Fire.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0372666666 hoặc đến địa chỉ 55 Tô Hiến Thành, Hà Nội để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học nâng cao kỹ năng chơi Free Fire. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Chúc các bạn may mắn và “chiến thắng vẻ vang” trên mọi mặt trận!