Chính sách đối với học viên tại KỸ NĂNG MỀM

KỸ NĂNG MỀM cam kết mang đến môi trường học tập tích cực, hiệu quả và công bằng cho tất cả học viên tham gia các khóa học kỹ năng thế kỷ 21. Chính Sách đối Với Học Viên được xây dựng dựa trên tinh thần minh bạch, tôn trọng và hướng đến sự phát triển toàn diện của mỗi cá nhân.

Cam kết về chất lượng đào tạo

Chúng tôi cam kết mang đến cho học viên:

• Chương trình đào tạo bài bản, cập nhật kiến thức và kỹ năng mềm thiết yếu cho thế kỷ 21.
  • Giảng viên là các chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm thực tế và tâm huyết với công việc giảng dạy.
  • Phương pháp giảng dạy hiện đại, chú trọng thực hành và ứng dụng, giúp học viên phát triển kỹ năng một cách tự nhiên và hiệu quả.
  • Môi trường học tập cởi mở, thân thiện, khuyến khích sự sáng tạo và tinh thần ham học hỏi.

Quy định chung

• Học viên vui lòng đọc kỹ và tuân thủ Chính sách chung của KỸ NĂNG MỀM, bao gồm các quy định về ghi danh, học phí, thời gian học, đánh giá kết quả học tập…
  • Học viên có trách nhiệm tham gia đầy đủ các buổi học, thực hiện đầy đủ các bài tập và hoạt động được giao.
  • KỸ NĂNG MỀM khuyến khích học viên chủ động trao đổi, thảo luận và đóng góp ý kiến trong quá trình học tập.
  • Mọi hành vi vi phạm nội quy, quy chế của KỸ NĂNG MỀM sẽ bị xử lý theo quy định.

Quyền lợi của học viên

Khi tham gia các khóa học tại KỸ NĂNG MỀM, học viên được hưởng những quyền lợi sau:

• Được tiếp cận chương trình đào tạo chất lượng cao, được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.
  • Được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại và thân thiện.
  • Được hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ giảng viên và nhân viên của KỸ NĂNG MỀM.
  • Được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học sau khi đáp ứng đủ điều kiện của KỸ NĂNG MỀM.

Chính sách hỗ trợ học viên

KỸ NĂNG MỀM luôn đồng hành và hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập và phát triển:

• Chính sách hỗ trợ học phí linh hoạt, phù hợp với điều kiện của từng học viên.
  • Hỗ trợ học viên tìm kiếm tài liệu học tập, giải đáp thắc mắc liên quan đến nội dung khóa học.
  • Cung cấp các chương trình tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.
  • Tạo điều kiện kết nối học viên với các doanh nghiệp, tổ chức để học viên có cơ hội thực tập và phát triển nghề nghiệp.

Chính sách bảo mật thông tin

KỸ NĂNG MỀM cam kết bảo mật thông tin cá nhân của học viên theo quy định của pháp luật.

Mọi thắc mắc về Chính sách đối với học viên, vui lòng liên hệ:

Số Điện Thoại: 0372666666

Địa chỉ: 55 Tô tiến thành, Hà Nội.

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.