Hội thảo kỹ năng đàm phán: Bí mật chinh phục mọi cuộc thương lượng

“Cây ngay không sợ chết đứng”, câu tục ngữ này cũng ẩn chứa một thông điệp sâu sắc về nghệ thuật đàm phán – một kỹ năng quan trọng giúp bạn thành công trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Bạn có muốn học cách “lật kèo” mọi cuộc thương lượng, đạt được mục tiêu và thành công rực rỡ? Hãy tham gia Hội Thảo Kỹ Năng đàm Phán ngay hôm nay!

Hội thảo kỹ năng đàm phán: Bước ngoặt cho sự nghiệp thăng tiến

“Học thầy không tày học bạn”, hội thảo kỹ năng đàm phán là cơ hội tuyệt vời để bạn học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu, tiếp thu kinh nghiệm thực tế và nâng cao kỹ năng đàm phán của mình.

Hội thảo kỹ năng đàm phán: Dành cho ai?

Hội thảo dành cho mọi đối tượng, từ những người mới bắt đầu làm quen với đàm phán đến những chuyên gia kinh nghiệm muốn nâng cao kỹ năng. Dù bạn là doanh nhân, nhà quản lý, nhân viên bán hàng hay bất kỳ ai, hội thảo kỹ năng đàm phán sẽ giúp bạn:

• Nắm vững các kỹ thuật đàm phán hiệu quả, phù hợp với mọi tình huống.
  • Biết cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể, biểu cảm và giọng điệu để tạo ấn tượng tốt và thu hút đối tác.
  • Thấu hiểu tâm lý của đối phương, nắm bắt điểm yếu và lợi thế của họ.
  • Xây dựng chiến lược đàm phán phù hợp, giúp bạn giành được lợi thế trong thương lượng.
  • Rèn luyện kỹ năng xử lý khủng hoảng, giải quyết mâu thuẫn hiệu quả.

Nội dung hội thảo

• Kỹ thuật đàm phán cơ bản: Hiểu rõ các khái niệm cơ bản về đàm phán, các giai đoạn trong đàm phán, cách lên kế hoạch và chuẩn bị cho cuộc đàm phán hiệu quả.
  • Kỹ thuật đàm phán nâng cao: Tìm hiểu các kỹ thuật đàm phán chuyên nghiệp như đàm phán win-win, đàm phán áp lực, đàm phán dựa trên nguyên tắc, đàm phán dựa trên giá trị…
  • Phương pháp xử lý khủng hoảng trong đàm phán: Nắm vững các kỹ năng xử lý khủng hoảng, giải quyết mâu thuẫn và giữ bình tĩnh trong mọi tình huống.
  • Thực hành đàm phán: Tham gia các bài thực hành đàm phán thực tế với sự hướng dẫn của chuyên gia, giúp bạn rèn luyện kỹ năng và tự tin áp dụng vào thực tế.

Chuyên gia chia sẻ

Hội thảo được dẫn dắt bởi chuyên gia Nguyễn Văn A, tác giả cuốn sách “Nghệ thuật đàm phán – Bí mật chinh phục mọi cuộc thương lượng” nổi tiếng với những chia sẻ thực tiễn, truyền cảm hứng và giúp người học nâng cao kỹ năng đàm phán hiệu quả.

Hội thảo kỹ năng đàm phán: Cơ hội để bạn thay đổi cuộc sống

“Có chí thì nên”, tham gia hội thảo kỹ năng đàm phán là cách để bạn nâng cao bản thân, mở rộng kiến thức, và tự tin chinh phục mọi thử thách trong cuộc sống.

Hãy tham gia hội thảo kỹ năng đàm phán ngay hôm nay để trở thành người giỏi đàm phán, thành công trong công việc và cuộc sống!

Hội thảo kỹ năng đàm phán: Nâng cao kỹ năng sống

“Học hỏi không ngừng là con đường dẫn đến thành công”, hội thảo kỹ năng đàm phán không chỉ giúp bạn thành công trong công việc, mà còn là chìa khóa giúp bạn giao tiếp hiệu quả, ứng xử khéo léo, giải quyết mâu thuẫn trong gia đình, bạn bè, cộng đồng.

Hỏi đáp về hội thảo

• Hội thảo diễn ra ở đâu?
    Hội thảo được tổ chức tại Khách sạn 5 sao Grand Plaza, 55 Tô tiến thành, Hà Nội.
  • Hội thảo có phù hợp với người mới bắt đầu?
    Chắc chắn rồi! Hội thảo được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng, bao gồm cả người mới bắt đầu làm quen với đàm phán.
  • Hội thảo diễn ra trong bao lâu?
    Hội thảo kéo dài trong hai ngày, từ 8h sáng đến 5h chiều.
  • Học phí của hội thảo là bao nhiêu?
    Học phí của hội thảo là 2.000.000 VNĐ, giảm 50% cho học sinh, sinh viên và người có hoàn cảnh khó khăn.
  • Đăng ký tham gia hội thảo như thế nào?
    Bạn có thể đăng ký tham gia hội thảo bằng cách liên hệ hotline 0372666666 hoặc đến địa chỉ 55 Tô tiến thành, Hà Nội.

Kết luận

Hội thảo kỹ năng đàm phán là cơ hội tuyệt vời để bạn nâng cao kỹ năng, tự tin ứng biến trong mọi tình huống, và gặt hái thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Hãy tham gia hội thảo ngay hôm nay để chinh phục mọi cuộc thương lượng!

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác về kỹ năng phòng chống đuối nước, kỹ năng sống lớp 6 cả năm, rèn kỹ năng rửa mặt cho trẻ mầm non để bổ sung kiến thức và kỹ năng cho bản thân.

Hãy để lại bình luận dưới đây nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về hội thảo kỹ năng đàm phán!