Khóa Học Sale Kỹ Năng Im Group: Bí Kíp “Bắt Cá” Khách Hàng

“Cái khó ló cái khôn”, câu tục ngữ này quả không sai! Khi thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, muốn bán hàng thành công, bạn cần “biết người biết ta” và sở hữu những kỹ năng sale đỉnh cao. Và “Im Group” chính là nơi giúp bạn trang bị những bí kíp “bắt cá” khách hàng hiệu quả, giúp bạn tự tin chinh phục mọi thử thách trong hành trình “cầm trịch” sales.

Im Group – Cái Tên “Vàng” Trong Lĩnh Vực Đào Tạo Kỹ Năng Sale

Im Group là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng sale tại Việt Nam. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và tâm huyết, Im Group mang đến những khóa học chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng học viên.

Tại Sao Nên Chọn Khóa Học Sale Kỹ Năng Im Group?

1. Nội Dung Khóa Học Bám Sát Thực Tiễn:

• Các kiến thức được cập nhật liên tục, theo sát xu hướng bán hàng hiện đại.
  • Chia sẻ những bí kíp, chiến lược, kỹ thuật sale hiệu quả được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế của các chuyên gia hàng đầu.
  • Lồng ghép những bài tập thực hành giúp học viên vận dụng kiến thức vào thực tiễn, nâng cao khả năng xử lý tình huống và tự tin hơn trong giao tiếp.

2. Phương Pháp Dạy Học Hiệu Quả:

• Kết hợp giảng dạy lý thuyết và thực hành, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và ghi nhớ lâu.
  • Tạo dựng môi trường học tập năng động, tương tác, khuyến khích học viên tự tin thể hiện bản thân.

3. Đội Ngũ Giảng Viên Kinh Nghiệm:

• Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia, chuyên viên sales giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng.
  • Họ không chỉ truyền đạt kiến thức, mà còn chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn, những “chiêu thức” giúp bạn “hạ gục” mọi khách hàng khó tính.

4. Chương Trình Khóa Học Đa Dạng:

• Im Group cung cấp nhiều khóa học phù hợp với từng đối tượng học viên và mục tiêu cụ thể.
  • Bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp với nhu cầu của mình như:
    • Kỹ năng bán hàng sale cơ bản
    • Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp
    • Kỹ năng bán hàng trực tuyến
    • Kỹ năng đàm phán, thuyết phục
    • Kỹ năng xử lý phản đối khách hàng
    • Kỹ năng bán đất nền dự án

5. Hỗ Trợ Sau Khóa Học:

• Im Group luôn đồng hành cùng học viên sau khi kết thúc khóa học.
  • Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như:
    • Giải đáp thắc mắc
    • Hỗ trợ thực hành
    • Kết nối với cộng đồng học viên

Câu Chuyện Của Anh Minh – Chuyên Gia Sales Bất Động Sản:

Anh Minh từng là một nhân viên sales bất động sản với “kết quả” chẳng mấy khả quan. Anh luôn gặp khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng, đàm phán, thuyết phục họ mua sản phẩm của mình.

“Tôi như con cá mắc cạn, chẳng biết làm sao để thu hút khách hàng, thuyết phục họ mua sản phẩm của mình”, anh Minh chia sẻ.

Rồi anh Minh tình cờ biết đến Im Group và tham gia khóa học “Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp”.

“Khóa học như một liều thuốc bổ, giúp tôi thay đổi hoàn toàn tư duy bán hàng. Tôi học được cách tiếp cận khách hàng, nắm bắt tâm lý khách hàng, kỹ năng đàm phán, thuyết phục, xử lý phản đối hiệu quả. Kết quả là, tôi đã “tăng tốc” trong sự nghiệp sales của mình, thu nhập tăng lên đáng kể”, anh Minh phấn khởi nói.

Những Lời Chứng Thực Từ Học Viên:

“Khóa học sale của Im Group thực sự rất bổ ích. Giảng viên nhiệt tình, kiến thức phong phú, phương pháp giảng dạy dễ hiểu. Tôi đã áp dụng những kiến thức học được vào thực tiễn và đạt được hiệu quả rất khả quan.” – Chị Mai – Chuyên viên sales – Công ty X

“Tôi thực sự ấn tượng với cách giảng dạy của thầy. Thầy truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu, sinh động và gần gũi. Nhờ khóa học, tôi đã tự tin hơn trong giao tiếp, đàm phán và thuyết phục khách hàng. “- Anh Đức – Sales Manager – Công ty Y

Nắm Bắt Bí Kíp “Bắt Cá” Khách Hàng, “Bật Tốc” Sự Nghiệp Sales Cùng Im Group

Hãy liên hệ với Im Group ngay hôm nay để được tư vấn và đăng ký khóa học phù hợp với nhu cầu của bạn.

Số Điện Thoại: 0372666666

Địa chỉ: 55 Tô tiến thành, Hà Nội

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7, sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Hãy “bắt tay” cùng Im Group để “bật tốc” sự nghiệp sales của bạn!